Tổng hợp các cách chống DDoS hiệu quả

DDoS có thể sẽ làm ngưng hoạt động của máy tính, mạng nội bộ do kẻ tấn công chiếm dụng băng không, bộ nhớ, làm giảm khả năng xử lý các yêu cầu của dịch vụ. Với tình trạng DDoS tấn công ngày càng tăng lên, đòi hỏi các webmaster phải có cách chống DDoS hiệu quả để bảo vệ an toàn cho trang web mình đã xây dựng.

  1. Chọn nhà cung cấp chống DDoS tốt nhất

Các nhà cung cấp DDoS với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi muốn chống DDoS. Do đó, bạn hãy tìm đến nhà cung cấp dịch vụ web host , nhà cung cấp dịch vụ hosting VPS chống DDoS lớn và có độ tin cậy cao.

Tổng hợp các cách chống DDoS hiệu quả, chống DDoS cho website

  1. Chống tải lại website ác ý

Một trong những biểu hiện tấn công của DDoS đó chính là website của bạn sẽ phải F5 liên tục, làm cho băng thông bị quá tải. Lý giải nguyên nhân này đó là do DDoS đã lập trình sẵn một công cụ có chức năng như F5, khiến người dùng mắc bẫy và lãng phí băng thông. Vì vậy, để chống DDoS, các bạn cần phải tìm cách chống tải lại website bằng cách thiết lập lại .htaccess

  1. Giới hạn số kết nối website tại một thời điểm

Nguyên nhân dẫn đến việc website khó truy cập có thể do việc truy vấn kết nối của máy chủ đã vượt quá mức giới hạn cho phép. Vì vậy, cách chống DDoS được khuyên dùng đó là việc bạn giới hạn số kết nối truy vấn tin trong cùng một thời điểm, qua đó, các vấn tin trên website sẽ được trả kết quả nhanh chóng hơn do vẫn trong tầm kiểm soát hạn mức cho phép.

Cách chống DDoS, bảo vệ website

  1. Cài đặt hệ thống ngăn chặn IP

Việc xác định chính xác được các địa chỉ IP đang cố tấn công, xâm nhập vào trang web của bạn sẽ giúp ngăn chặn đúng đối tượng tấn công và loại bỏ chúng. Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ ngăn chặn IP khác xâm nhập như Plugin hoặc IP Blocker nếu như bạn đang xài WordPress.

Để giảm thiểu tối đa thiệt hại do DDoS gây ra, 4 cách chống DDoS hiệu quả được gợi ý trên khá phù hợp. Tuy nhiên, với doanh nghiệp hay cá nhân quản trị website không sành sỏi về các thao tác sẽ chẳng thể làm gì khi bị DDoS tấn công. Vì vậy, https://nhanhoa.com chính là sự lựa chọn cần thiết giúp các bạn có được một nhà cung cấp hosting chất lượng và có thể đối phó với DDoS phức tạp. Ngoài ra, các bạn có thể nhận sự hỗ trợ online bằng cách gọi đến HOTLINE 1900 6680 khi trang web của bạn đang gặp vấn đề với DDoS.

>>> Xem thêm: thuê máy chủ ảo – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: quản lý hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: ten mien gia re – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Leave a Reply