Tại sao Trung Quốc muốn chiếm lĩnh thị trường máy bay do thám quân sự?vo lam 3

vo lam 3 Thường thì nó đã chỉ trích Hoa Kỳ đối với việc sử dụng các máy bay do thám vũ trang . Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, một quốc gia mới đã bắt đầu chú ý Võ Lâm 3Mặc dù không được sử dụng máy bay do thám vũ trang trong chiến đấu, sự quan tâm ngày càng tăng của mình trong xuất khẩu công nghệ cho các nước khác có những tác động nghiêm trọng đối với chiến tranh trong tương lai.  

 vo lam 3

vo lam 3 Đầu năm nay xác nhận rằng Nigeria đã sử dụng một bay không người lái của Trung Quốc CH-3 trong cuộc chiến chống lại Boko Haram, trong khi Iraq Mở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3dường như sử dụng một CH-4 vì sự cuối năm 2015. Trong Ngoài ra, Pakistan hiện đang sử dụng một nền tảng mà nghi ngờ nó tương tự như CH-3, mặc dù các báo cáo chính thức rằng các mục tiêu giả được sản xuất tại địa phương. (ít nhất, điều này hợp tác đáng kể có thể sẽ có yêu cầu từ phía Trung Quốc và có thể đã được lắp ráp tại Pakistan với các thành phần của Trung Quốc ). trong khi đó, người ta tin rằng Ai Cập, Saudi Arabia và UAE đã mua chiếc máy bay tương tự của Trung Quốc.  

Tại sao Trung Quốc đã tìm cách làm tăng tầm quan trọng của nó trong thị trường xuất khẩu cho bay không người lái?  Câu trả lời là nó không phải là chủ yếu về lý do kinh tế.  Khoảng với giá một triệu đô la mỗi bay không người lái Wing Loong (so với 30 triệu USD chi phí tổng thống Mỹ Reaper), nhiêu chiếc máy bay bán hàng sẽ được yêu cầu cho Trung Quốc để đạt được một trường hợp kinh doanh hấp dẫn. Tuy nhiên, việc bán vũ khí thay vì nó là một phần tử của những nỗ lực ngoại giao của mình, cung cấp thêm một cách để mở rộng ảnh hưởng của nó trong Trung Đông, Mỹ Latinh và châu Phi trong khi tạo ra các mối quan hệ an toàn.  

Trong Ngoài ra, một thị trường vũ khí lớn có thể được coi như một biểu tượng trạng thái. Giống như chương trình không gian của nó, mà chỉ ra tình trạng của Trung Quốc như một nước công nghiệp tiên tiến, một mạng lưới toàn cầu của xuất khẩu drones dựa trên khả năng quân sự của chính mình địa phương cho thấy rằng Trung Quốc là một lực lượng được xem thuộc với . động này trở thành một vòng phản hồi tích cực giúp nuôi dưỡng cơ sở quốc phòng của họ … trong khi Trung Quốc bán nhiều vũ khí, nhiều hơn các nguồn lực phải đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, và nhiều hơn nữa đổi mới quốc phòng để nhập khẩu tiềm năng trở nên hấp dẫn.  

Bất kể động cơ, bán hàng drones đặt ra câu hỏi về việc có bao nhiêu hiệu ứng này sẽ có trên môi trường an ninh quốc tế.  

vo lam 3

vo lam 3 Trong ngắn hạn, mặc dù doanh số bán hàng của chiếc máy bay tương đối lớn của Trung Quốc, nó không chắc rằng xuất khẩu sẽthay đổi các quy tắcCác thao tác cơ bản trong game võ lâm 3 của trò chơi. Mỗi phòng trong số các nước đã sử dụng một số phiên bản của chiếc máy bay sản xuất Trung Quốc đã sử dụng nó trong một bối cảnh . chống nổi dậy, không phải để bắt đầu cuộc chiến mới với nước láng giềng những chiếc máy bay là các phiên bản của chi phí thấp hơn và có dung tích nhỏ hơn so với những chiếc máy bay Mỹ; Họ bay thấp và chậm, và dường như không có giá trị đặc biệt đối với bất kỳ đối thủ hơn là một cuộc nổi dậy mà không có hệ thống phòng không mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, nhìn vào tương lai nếu công nghệ được cải thiện, và các nước này bắt đầu để có được các thế hệ tiếp theo của chiếc máy bay sigilosos- tính có thể thay đổi.   Như công nghệ có thể thay đổi các tính toán cho việc tạo ra các cuộc chiến tranh của các nước này và có thể hạ thấp ngưỡng cho việc sử dụng vũ lực qua biên giới.  Nếu điều này xảy ra, hậu quả sẽ là bất ổn, đặc biệt là ở vùng có xung đột biên giới đã dẫn đến mối quan hệ thân thiện. 

Tuy nhiên, đáng lo ngại hơn về việc tăng doanh số bán hàng của chiếc máy bay là làm thế nào mà họ đóng góp cho một xu hướng “giá rẻ, nhưng đủ tốt”, với Trung Quốc là một nhà cung cấp chính. L hoặc này có nghĩa là trong thực tế là một số quốc gia có thể không mua công nghệ nhất định ở châu Âu, các Mỹ hoặc Nga ,hoặc có thể không được phép mua chúng từ châu Âu hay Mỹ – . bây giờ có quyền truy cập vào các loại vũ khí  truyền drones trong một số các quốc gia và sự khác biệt của họ có thể là như stoke lửa.  

Tuy nhiên, xuất khẩu của Trung Quốc ảnh hưởng đến không chỉ khách hàng … có những tác động chính sách xuất khẩu của riêng từ Hoa Kỳ.  

Là một thành viên sáng lập của Chế độ Kiểm soát Công nghệ Tên lửa hoặc MTCR, trong đó quy định việc chuyển tiền quốc tế của chiếc máy bay, các Mỹ đã có một xu hướng để có những chính sách xuất khẩu tương đối nghiêm ngặt khi nói đến máy bay này. Ví dụ, xuất khẩu Reaper trang bị chỉ đồng minh của ông gần, Vương quốc anh, và gần đây đã thông báo rằng nó sẽ cánh tay Reapers từ Ý. ngược lại, Trung Quốc không phải là một thành viên của MTCR, và mô hình xuất khẩu gần đây cho thấy nó là sẵn sàng để thử giá hạn chế của Mỹ không chỉ giúp thiết lập, nhưng đã có xu hướng củng cố.  

Đây không phải là một đối số cho một cuộc chạy đua xuống đáy, trong đó các nước Mỹ, Trung Quốc và Israel (trong đó có mục tiêu giả lập ngành công nghiệp phát triển mạnh riêng của nó) có chính sách xuất khẩu ngày càng hung hăng. Hoàn toàn ngược lại. Trong Ngoài ra, năm ngoái, Trung Quốc quyết định thực hiện hạn chế nào về xuất khẩu của máy bay này. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng cho thấy bạn tiếp tục làm nó khi nói đến các loại máy bay do thám đã xuất hiện ngày càng trong kho vũ khí của các nước khác.  

Làm thế nào nên các Hoa Kỳ trả lời? Nó sẽ được phục vụ tốt cố gắng để cùng – lựa chọn Trung Quốc trong quản trị quốc tế về việc chuyển giao chiếc máy bay vũ trang. Thoạt nhìn, những Mỹ có thể là một kẻ đạo đức giả để tích hợp Trung Quốc lựa chọn, đưa ra những lời chỉ trích của các chính sách tự bay không người lái của Mỹ. Nhưng điều này cũng làm cho nó chính xác sự lựa chọn đúng … đã được các nước chi phối và ảnh hưởng nhất khi nói đến máy bay này.  

Trong trường hợp của chiếc máy bay, những kỳ vọng sẽ là sự tham gia vào MTCR và các tổ chức khác có liên quan kiểm soát có thể giúp hạn chế bán vũ khí cho các phần khó chịu và kiểm soát cách họ sử dụng công nghệ nhận. Trung Quốc có hiệu quả áp dụng để tham gia MTCR chính thức vào năm 2004, nhưng nó cuối cùng đã bị từ chối bởi sự nghi ngờ rằng đã cung cấp tên lửa nhạy cảm nghệ đến Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, tập thể gợi ra những hỗ trợ lớn hơn cho những người đã được kêu gọi cho một tổ chức quốc tế thành lập được thiết kế đặc biệt để bay không người lái, trong Ngoài các MTCR, mà lá ra một số nhà xuất khẩu drones và tập hợp một loạt các nền tảng giao hàng theo một cách mà không chỉ làm suy giảm mà còn lẫn lộn trọng tâm của mỗi người.  

Cuối cùng, bất cứ điều gì mà Trung Quốc quyết định tiến hành, phát triển trong những tháng gần đây đã để lại một điều rõ ràng: việc sử dụng các máy bay do thám của Mỹ có thể đã lấy tiêu đề trong thập kỷ qua, nhưng phần lớn các hành động trong 10 năm tới có thể diễn ra ở những nơi khác.  

Leave a Reply