Roma không có trở ngại cho Real – Hoàng gia ở tứ kết teen du ky

teen du ky Real Madrid teen du ky vẫn có thể tiết kiệm một mùa giải đáng thất vọng chảy nước mũi với danh hiệu Champions League. Người chiến thắng lớp mười lần đầu kéo qua 2: đối với AS Roma ở tứ kết lần thứ sáu trong loạt trận tứ kết của Đánh giá cao nhất của châu Âu: 0 (0: 0).

teen du ky
Kiko HuescaRoma không có trở ngại cho Real – Hoàng gia ở tứ kết

Roma đã có một số cơ hội tốt, nhưng cuối cùng đã quyết định thu Bất trò chơi nhờ những bàn thắng của Cristiano Ronaldo (64) và James Rodríguez (68) chính nó teen du ky . Đã chân đầu tiên ở Rome có nhà vô địch thế giới Hoàng gia Toni Kroos với 2: 0. Như vậy, Real Madrid lần đầu tiên sau năm 1987 một lần nữa chống lại một đội tuyển Ý vào.

Real đã đi mà không có tiền đạo thương Karim Benzema tại sân vận động Santiago Bernabéu Madrid. Kroos, người đã bị mất tích vào cuối tuần vì cúm, trở lại như tiền vệ Luka Modric trở lại trong đội hình. Tại Rome cựu Stuttgart Antonio Rüdiger không thể chơi vì một đùi căng thẳng ngay.Game teen du ký chơi ở máy di động

Cựu tiền đạo Edin Dzeko của Wolfsburg có lẽ đã đưa Roma sau một biến nhanh chóng dẫn trước. Các Bosnia tốt nghiệp từ vị trí rất tốt, nhưng yếu từ (14). Các trò chơi đã giúp chủ nhà, những người La Mã bị đẩy trở lại với đầu cấp bách. Người ghi bàn Ronaldo, người đã có bốn bàn thắng vào lưới Celta Vigo cuối tuần qua, đã thất bại hai lần hứa hẹn để thủ môn Roma Wojciech Szczesny (31./34.).

teen du ky

Như ở vòng đầu tiên trong giai đoạn thứ teen du ky hai của La Mã có cơ hội đầu tiên. Cầu thủ chạy cánh nhanh Mohamed Salah bắn nhưng tách ra các mục tiêu (50). Các khách Ý đã liều mạng bây giờ nhiều hơn và dần dần phát triển một thừa cân. Trước khi Rome là quá nguy hiểm, đã thành công thực tế 1: 0 Ronaldo đã ghi bàn thắng thứ 13 của anh trong cuộc thi và 90 Champions League phù hợp trong tổng số (64). Bốn phút sau, James Rodríguez tăng lên 2: 0 và thực hiện các kỷ lục thẳng.Download teen du ký về máy nokia

Leave a Reply