Nên bỏ ra bao nhiêu mới đủ cho chi phí xây nhà 3 tầng

Nếu như bạn đang có dự tính xây dựng ngôi nhà riêng của mình với 3 tầng thì cần phải cho những tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên điều khiến bạn đau đầu là chi phí xây nhà 3 tầng sẽ là bao nhiêu. Nếu vẫn chưa có dự tính nào, sao bạn lại không thử tìm hiểu các căn nhà 3 tầng đã được xây sẵn rồi nhỉ.

>>> Xem thêm: nhà cao tầng bằng thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng


Đối với các gia đình, việc có một căn nhà mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng luôn là điều mà các thành viên trong gia đình ai cũng mong mỏi. Thuông thường thì mọi người sẽ chọn nhà 3 tầng, bởi nó vừa đầy đủ công năng sử dụng, lại vừa đảm bảo không quá nhiều chi phí. Nhưng chính xác thì chi phí xây nhà 3 tầng là bao nhiêu. Đây là một câu hỏi sẽ rất khó đưa ra được câu trả
lời, vì chi phí này phụ thuộc và rất nhiều yếu tố. Cách đơn giản nhất giúp cho bạn hình dung ra chi phí này là bạn nên tham khảo một số mẫu nhà tương tự đã có sẵn để dự trù và lên kế hoạch cho bản thân.

>>> Xem thêm: nha cao tang kung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng


Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một căn nhà như thế. Một căn nhà được xây 3 tầng trên mảnh đất 100m2 có giá 1,4 tỷ. Căn nhà này được bố trí 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ăn , 1 vệ sinh ở tầng 1, tầng 2 sẽ có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, trong đó có 1 phòng ngủ lớn bao gồm luôn nhà vệ sinh trong đó, tầng 3 thì có 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, phòng thờ và không gian sân phơi rộng.

>>> Xem thêm: thi cong nha cao tang ket cau thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Đây là một ngôi nhà có gia chủ là người trung niên, nên thích sự kết hợp giữa cả 2 yếu tố là hiện đại và truyền thống. Và chính sự kết hợp một cách hài hòa này đã mang lại sự độc đáo cho ngôi nhà, khiến nổi bật lên cá tính của gia chủ, chúng tôi tin chắc bạn cũng sẽ thích khi xem bản vẽ ngôi nhà này. Điểm nhấn mạnh của ngôi nhà đó là sự cân đối, khỏe khắn, cùng cách bài trí đơn giản, không đi sâu và cầu kỳ, giúp cho chi phí xây nhà 3 tầng không quá cao. Sử dụng tông màu chính là màu trắng, nó giúp cho phần trang trí và hình khối của căn nhà nổi bật. Cho nên mới nói, màu trắng tuy mà màu đơn giản nhưng lại giúp lan tỏa thông điệp mạnh mẽ và rõ ràng, nhẹ nhàng gần gũi mà vẫn tươi vui năng động.
Thêm nữa là sự kết hợp của các vật liệu tạo nên ngôi nhà. Như mái chữ A sơn màu giúp tạo điểm nhấn và nổi bật trên tường trắng, nó cũng giúp cho ngôi nhà thêm đẹp mắt hơn. Nếu như được chọn lựa vói chi phí xây nhà 3 tầng không cao mà lại được ngôi nhà đẹp thế này, bạn có thích không.

>>> Xem thêm: nhà cao tầng khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply