Kiểm tra nhãn Thợ sơn nhà

Mặc dù một trong hai sản phẩm này sẽ mang lại sự bảo vệ cho bề mặt gỗ, nhưng nó là một loại sơn dầu chuyển. Percy Shearer là giám đốc dự án của Shearer Painting, nhà thầu sơn Seattle chuyên về sơn nội thất và sơn ngoại thất về.

Nhân viên của thợ mộc của Shearer Painting Thợ sơn nhà Thợ sơn nhà có thể xử lý sửa chữa xây dựng trước khi sơn bắt đầu. Shearer sẽ tái chế sơn không được sử dụng trong công việc hoặc nhãn và lưu nó cho khách hàng của chúng tôi cho touchup.

1. Đặt màng nhựa trong khu vực thoáng khí. Chúng tôi đề xuất 4 mil polyfilm lây lan trong A CONTAINMENT bao vây; Chẳng hạn như 4 x 4 đúc với nhau. 2. Rót ra ngoài sơn trên nhựa.

Cẩn thận giữ không dày hơn 1/8 inch. Phun sơn ra bằng một cái que khuấy hoặc làm lan can thay bằng các tông. 3. Cho phép sơn khô; Khoảng 12-48 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm. 4 Nhận sơn sửa nhà Nhận sơn sửa nhà .

Làm khô hoàn toàn sơn latex và vết bẩn có thể được xử lý bằng rác thông thường; Kiểm tra các quy định của địa. Mỗi dự án sơn nhà cần có một số còn lại trên sơn hoặc vết bẩn. Tốt nhất là nên có một hoặc hai gallon sơn tiếp xúc trong trường hợp bề mặt bị hỏng hoặc lưu lượng cao cần ~~làm. Tuy nhiên, số lượng lớn nên được sử dụng lại cho các dự án khác, tặng cho tổ chức từ thiện, hoặc tái chế. Sự thật về lượng sơn còn lại ở Mỹ: Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ tính toán rằng hàng năm gần 70 triệu galon. Hãy tưởng tượng 27,6 tỷ feet vuông mỗi năm (303 dặm vuông). Kiểm tra nhãn.

Leave a Reply