Hứng thú trong Idomeni: người tị nạn đòi mở cửa biên giới chắn online

chắn online Kích Động trong các trại bẩn thỉu của Idomeni trên biên giới Hy Lạp Macedonian: Hàng trăm người di cư chắn online có vociferously khoảng 200 mét trước hàng rào Macedonia mở biên giới cho người tị nạn.
chắn online
Các đơn vị khủng hoảng ở Athens ước tính tổng số người di cư trú tại Hy Lạp, vào cũng 50 200 – trong đó chỉ có khoảng 11 500 Idomeni. Trong Aegean, tình hình bây giờ có vẻ bình tĩnh: Hiện nay ít người di cư từ Thổ Nhĩ Kỳ đến quần đảo Hy Lạp.

Không biết xen kẽ trong Idomeni qua Phục tin đồn rằng Đức sẽ mất hàng ngàn tìm kiếm sự bảo vệ từ các trại bẩn thỉu. Các nhân chứng báo cáo hôm Chủ nhật rằng cảnh sát đã phải thông báo cho mọi người trong những thông báo loa trong tiếng Ả Rập và tiếng Farsi, rằng những tin đồn sai và biên giới sẽ không được mở.

Để ngăn chặn sự di cư từ storming hàng rào biên giới, các đơn vị mạnh của cảnh sát chống bạo động Hy Lạp giữa hàng rào và những người tị nạn được vị trí như truyền hình cho thấy. Người tị nạn cũng trên tuyến đường sắt nối Hy Lạp với Macedonia. Trong số khoảng 11 500 người di cư Idomeni đã tham gia 1500 trong chiến dịch này, phóng viên ước tính cục bộ. Một số người di cư gần đây đã rõ ràng tức giận và buồn bã.

Vào buổi chiều chủ nhật, tình hình lắng xuống, như chắn online truyền hình nhà nước đưa tin. Trước đó, cảnh sát đã dừng lại trên đường cao tốc giữa Thessaloniki Cách tính điểm trong Chắn online – Chắn vạn văn

và biên giới Macedonian nhiều xe buýt với các thành viên và cảm tình viên của Hy Lạp “phong trào cùng nhau chống phân biệt chủng tộc và các mối đe dọa phát xít” tự trị (KEERFA). Họ muốn tham gia vào các hành động trong Idomeni để mở biên giới với Macedonia, phương tiện truyền thông Hy Lạp nhất trí báo cáo từ khu vực.
chắn online
Bộ trưởng Chủ tịch Thuringia Bodo Ramelow (trái) đã “Der Spiegel” giải thích trong các tạp chí tin tức rằng nước ông có thể chứa 1.000-2.000 người tị nạn từ Idomeni tại một “phối hợp hành động của một số tiểu bang của liên bang”. Điều kiện là sự giúp chắn online  đỡ của chính phủ liên bang trong vấn đề visa và hậu cần. Cho dù những tin đồn giảm trong Idomeni Nguồn gốc game chắn từ đâu ?

để những ý kiến, không rõ ràng.

Trong khi đó, vào ngày chủ nhật mất dòng người di cư và người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp tiếp tục. Trong thời hạn 24 giờ, chỉ có 73 người được chở từ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ của Đông quần đảo Hy Lạp Aegean, thông báo các nhóm khủng hoảng người tị nạn Hy Lạp. Vào hai ngày trước đó 78 và 161 người đã đến.

Leave a Reply