Là đòn rất hiểm, đánh vào ~~sinh lực~~ của lực máy hút bụi giá rẻ

AC. 130 là một loại máy bay vận tải đường dài được lắp thêm máy ngắm hồng ngoại và máy ~~khuếch đại ánh sáng. Địch sử dụng máy bay có điều kiện bay thời gian dài, đánh xe đêm, là đòn rất hiểm, đánh vào ~~sinh lực~~ của lực. Cùng một ldc chúng mong đạt được cả ba mục tiêu: phá hủy xe, diệt người lái và đốt cháy hàng trên xe. Vũ khí lắp trên máy bay lúc đầu là súng 20 ly, nhưng khi ở chiến trường ta trang bị pháo cao xạ 37 ly, thì AC. 130 lại được cải tiến thêm một bước: lắp súng máy 40 ly, bay cao trên tầm bắn của cao xạ 37 ly, bay dai dẳng, săn. Từ mùa khô năm 1970 – 1971, toàn Đoàn 507 đã phát động phong trào săn AC. 130 ở tất cả các đơn vị, không cho chúng tự do hoành hành. Mỗi binh chủng đều nghĩ cách lừa địch, dụ chúng vào đúng trận địa đã bẫy sẵn đê tiêu diệt chúng. Cục Tham mưu phòng không Bộ tư lệnh 559 do các anh Vũ Thành, Ngô Huy Biên phụ trách, phái cán bộ xuống các sư đoàn khu.

Anh Trịnh Liễu ở cơ quan tham mứu sư đoàn khu vực 471, cùng với anh Bàng, trung đoàn trưởng trung đoàn cao xạ 591 ở nam.

Xe chạy qua khu vực này thường bị AC. 130 áp sát trên đầu, bắn phá. Mặt đường máy rửa xe giá rẻ trống trải trên một đoạn dài bằng phẳng, nhưng có máy rửa xe giá rẻ mặt thuận tiện cho việc bố trí các khẩu đội cao. Đoạn đường này xưa nay ta máy hút bụi giá rẻ ít đánh, vì lực lượng máy hút bụi giá rẻ phòng không của sư đoàn mỏng, phải tập trung vào trọng điểm. Kê hoạch giãng bẫy được tiến hành trong một đêm tối trời.

Một chiếc xe cũ không hàng, kéo theo hai rơ-moóc hình nộm. Xe có đủ đèn gầm ngụy trang như ba chiếc xe vận tải thường ngày vẫn đi từ sông Bạc vào Chà Văn, giứa lúc chiếc. 130 quen thuộc đang quần đảo. Xe đến đúng vị trí quy định thì dừng lại, dạt vào bên đường,
như cách xe tránh máy bay mọi khi, lái xe chạy vào.

AC bán máy phát điện bán máy phát điện .

Leave a Reply