Cách tự làm cafe tại nhà

quan-cafe-hat-01

Cách Làm Cà phê Cà phê Homemade
Trong những tháng hè nóng bức của miền Trung Tây Hoa Kỳ, tôi thèm cùng một loại thức uống hàng ngày, ca phe hat gia re đá. Chìa khóa để tạo ra một ly cà phê đá tuyệt vời nằm trong một số yếu tố, điều quan trọng nhất là cà phê không bị đóng băng và nước! Tôi đã phát hiện ra rằng tôi có thể pha cà phê một ít cà phê ngon nhất ở nhà. Có một vài bước đơn giản và các phím để nhớ, và có cà phê ngon nhà pha cà phê ở nhà là rất có thể!
Trước hết bạn phải nhớ giữ cà phê mạnh.

quan-cafe-hat-01

Tôi tìm thấy một cà phê nướng tối như là một nướng espresso, hoặc nướng Tây Ban Nha là tốt nhất cho pha một thức uống đá tốt. Các rangers tối hơn, có nghĩa là hương vị mạnh mẽ hơn, và kết quả tốt hơn sẽ được. Một khi bạn tìm thấy những nướng đặc biệt của cà phê bạn thưởng thức, bước tiếp theo là pha nó đúng, mà có thể dễ dàng được thực hiện theo hai cách khác nhau.

mot-coc-cafe-hat-moi-ngay-01
Phương pháp pha cà phê đơn giản nhất và nhanh nhất chỉ đơn giản là pha cà phê rất ngon và để cho nó nguội. Điều này có thể được thực hiện bằng cách pha nồi, để cho nó mát đến nhiệt độ phòng và sau đó cất trong tủ lạnh qua đêm. Đây là một phương pháp rất chấp nhận được để pha cà phê đá; Tuy nhiên, nó không phải là phương pháp ưa thích của tôi để làm như vậy.
Tôi tin rằng trong việc làm cà phê đá, người ta nên dốc cà phê theo cách cổ điển. Điều này là xuống bằng cách lấy các cơ sở cà phê thực sự và ngâm chúng trong nước. Bạn chỉ cần lấy một lượng lớn cà phê tươi, được nghiền nhỏ, và nước lạnh tinh khiết trên mặt đất. Tiếp theo bạn lấy một thìa gỗ và trộn với nhau cà phê và nước. Bạn có thể để nó ra trên đếm qua đêm để dốc đứng và trở nên mạnh mẽ. Ngày hôm sau bạn chỉ cần pha chế hỗn hợp vào một bức tranh mới với việc sử dụng một bộ lọc và vải phô mai. Sử dụng vải phô mai để căng là chìa khóa! Một khi bạn đã căng hỗn hợp, bạn có thể để nước cà phê dốc mạnh trong tủ lạnh để sử dụng khi bạn muốn.
Bước tiếp theo là quyết định cách bạn thích cà phê đá của bạn. Bạn có thích màu đen của bạn hơn băng? Hoặc có thể bạn thích nó với một ít sữa và xi-rô đơn giản? Phương pháp yêu thích của tôi là để pha trộn nó sẽ là một chút của sữa đặc ngọt? Kết quả là một bữa ăn ngon, ngọt, mùa hè!

Leave a Reply