Cách sử dụng máy nén khí

Một máy nén khí là một công cụ rất hữu ích để xử lý rất nhiều dự án. Nó có thể được sử dụng vì nhiều lý do, nhưng vẽ như bây giờ là mục tiêu thường được sử dụng nhất để sử dụng một máy nén khí. Đây là thiết bị tinh tế và người mới bắt đầu có thể gặp nhiều vấn đề khi sử dụng hoặc thiết lập nó lần đầu tiên. Một khi bạn đang thực hiện với những điều cơ bản của một máy nén khí đúng cách, sau đó có cơ hội tối đa để có được năng suất tối đa ra khỏi nó. Hướng dẫn này sẽ giúp tất cả những người mới bắt đầu như cách họ có thể sử dụng máy nén khí liền mạch.

máy nén khí

Các bước để người mới bắt đầu sử dụng máy nén khí:

Sau đây là các bước cơ bản trong thứ tự thời gian cho người mới bắt đầu để đảm bảo rằng họ đang sử dụng máy nén khí đúng cách:

Lắp ráp máy nén khí của bạn – Một khi bạn đã mua một máy nén khí sau đó bước tiếp theo là thiết lập nó hoặc lắp ráp nó để có nó ở vị trí hoạt động. Về vấn đề này, hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất máy nén khí của bạn sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất duy nhất. Chỉ cần nhớ không có biến chứng trong việc thiết lập và sử dụng một máy nén khí, nhưng bạn vẫn phải rất cẩn thận trong việc sử dụng máy nén.

Kiểm tra mức dầu – Để chạy trơn tru máy nén dầu, người mới bắt đầu phải đảm bảo rằng các mức dầu phù hợp với yêu cầu. Nó phải được kiểm tra mỗi khi bạn đang sử dụng thiết bị. Nếu mức dầu được tìm thấy là thấp, sau đó thêm dầu cần thiết.

Kiểm tra van xả và nguồn điện – Phần lớn các máy nén khí chạy bằng điện đều có ba đầu cắm. Vì vậy, chỉ cần cắm nó vào bảng chuyển đổi ba ngạnh (ổ cắm nối đất) để làm cho nó sẵn sàng để BẬT khi cần thiết. Tiếp theo, bạn cần phải kiểm tra van vì nó cần phải được thiết lập chính xác mà không bị rò rỉ hoặc các vấn đề liên quan khác.

Bật máy nén khí – Bạn cần bật máy nén khí của bạn để bơm bình và sau đó đóng van xả của bể.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Kết nối công cụ điện chính của máy nén khí với ống – Trong bước này, bạn sẽ kết nối công cụ nguồn với vòi. Áp suất của máy nén cần phải được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của công cụ và dự án bạn đang thực hiện.

Tắt máy nén – Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, sau đó tắt máy nén khí, rút ​​công cụ ra khỏi ống và rút phích cắm cuối cùng.

Leave a Reply