các ngành công nghiệp sử dụng máy nén khí

Là một trong những nhà sản xuất máy nén khí công nghiệp hàng đầu trên thế giới, Quincy Compressor hiểu được những thử thách không khí nén đối mặt với ngành công nghiệp của bạn! Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế các sản phẩm máy nén công nghiệp của chúng tôi để cung cấp các giải pháp cho các yêu cầu hệ thống không khí quan trọng như áp suất không khí ổn định, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, bảo trì thấp, thiết kế kiểu mô-đun và tuổi thọ cao.

Máy nén khi

Gần 100 năm kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất máy nén khí công nghiệp đa năng cho bất kỳ ứng dụng nào. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các cấu hình tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu nén khí cụ thể.

Chọn một ngành công nghiệp dưới đây để xem những thách thức hệ thống không khí độc đáo của nó, cũng như giải pháp của Quincy…

Nông nghiệp / Trang trại

Chúng tôi cung cấp một số máy nén khí công nghiệp sử dụng tiết kiệm, cung cấp hiệu suất lâu dài và chi phí sở hữu thấp, rất cần thiết cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp hiệu quả và sinh lợi.

Chế tạo

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy nén khí công nghiệp có hiệu suất cao cho các hoạt động sản xuất nặng như nhà máy lắp ráp, nhà máy lọc dầu, cơ sở sản xuất thép và nhiều sản phẩm khác.

Ô tô

Các thành phần hệ thống máy nén công nghiệp của chúng tôi cung cấp không khí sạch, khô và áp suất không khí ổn định cho tất cả các loại hoạt động ô tô như sửa chữa ô tô và cửa hàng cơ thể.

Kiểm soát khí hậu

Máy nén khí quincy có thể đáp ứng nhu cầu nặng và điều kiện hoạt động rộng cho các ứng dụng kiểm soát khí hậu khác nhau.

Khi tự nhiên

Rất ít nhà sản xuất máy nén khí công nghiệp có thể phù hợp với Quincy Compressor khi nói đến dịch vụ nén khí suốt ngày đêm cho các ứng dụng khí tự nhiên có nhu cầu cao như chuyển khí, thu hồi hơi và khử khói.

Lau khô

Chúng tôi có máy nén kích thước công nghiệp cung cấp các giải pháp nén khí đáng tin cậy để xử lý dung môi và may mặc.

Dược phẩm

Chuyển sang cho chúng tôi các sản phẩm cung cấp không khí sạch, khô, không dầu cho các ứng dụng công nghiệp dược phẩm như vận chuyển, sản xuất thuốc và khí cụ.

Thăm dò năng lượng

Máy nén khí công nghiệp của chúng tôi cung cấp hiệu suất đáng tin cậy, rất quan trọng cho các hoạt động thăm dò năng lượng từ xa, cùng với độ tin cậy chưa từng có để giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Nhựa

Máy nén khí hiệu quả cao của Quincy có thể đáp ứng nhu cầu độc đáo của ngành công nghiệp nhựa, nơi mà việc mất không khí đột ngột có thể đóng toàn bộ hoạt động.

Thực phẩm & nước giải khát

Chúng tôi là nguồn của bạn cho các sản phẩm máy nén công nghiệp cung cấp khí nén không gây ô nhiễm, chất lượng cao cho tất cả các loại hoạt động sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Chế biến gỗ

Máy nén khí công nghiệp cỡ lớn được sử dụng như một nguồn khí nén đáng tin cậy cho các cơ sở xay xát, các nhà sản xuất đồ nội thất và các doanh nghiệp chế biến gỗ khác yêu cầu vận hành máy nén khí và máy bơm chân không hiệu quả về chi phí.

Áp lực thấp

Bạn có thể tin tưởng vào máy nén Quincy cho máy nén tiết kiệm năng lượng và các giải pháp chân không lý tưởng cho các ứng dụng áp suất thấp. Chúng cực kỳ hiệu quả về chi phí để mua và cài đặt.

Hệ thống ống nước

Máy nén Quincy cung cấp máy nén mà bạn cần để kiểm tra áp suất của hệ thống đường ống nước. Tìm hiểu thêm về các hệ thống di động của chúng tôi và cách các chuyên gia trong hệ thống ống nước đếm chúng mỗi ngày.

Leave a Reply