6 yêu cầu và tính năng cần thiết của hosting chất lượng

1. Web hosting là gì?



Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.







Hosting giúp xây dựng trụ sở doanh nghiệp của bạn trên Internet, khách hàng có thể biết đến doanh nghiệp của bạn dễ dàng và nhanh chóng.



2. Các yêu cầu và tính năng của hosting chất lượng là gì?



Để đánh giá hosting chất lượng, bạn cần chú ý các vấn đề sau:



– Về tốc độ: Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.



– Dung lượng: Cần dung lượng lớn để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của website.







– Băng thông: Nó phải đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website.



– Các hỗ trợ: Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload. Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS… Hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.



– Giao diện quản lý web hosting: Dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…



– Quản trị hệ thống: Phải được chăm sóc, ập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.



3. Đăng kí hosting chất lượng ở đâu tốt?



Nhân Hòa là một 3 nhà đăng kí lớn nhất hiện nay, vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Không chỉ cung cấp hosting chất lượng, Nhân Hòa còn lớn mạnh trong các dịch vụ tên miền, máy chủ vps, ssl, email…



Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Nhân Hòa còn chú trọng cách đến cách làm việc chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Khi chẳng may có sự cố xảy ra, đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để cùng doanh nghiệp của khách hàng phát triển lớn mạnh.

>>> Xem thêm: dịch vụ hosting tốt nhất việt nam – Tìm hiểu dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: mua hosting wordpress – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: hosting web là gì – Tìm hiểu những thông tin thú vị về Hosting

Leave a Reply