5 cách bạn có thể sử dụng máy nén khí

Một máy nén khí là một công cụ hữu ích để có trong bộ công cụ DIY của bạn .

Đến năm 2024, ước tính thị trường máy nén khí toàn cầu sẽ đáng giá 9 tỷ đô la . Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang web với máy nén khí để bán , nhưng những loại công việc, DIY hoặc không liên quan đến DIY, bạn có thể sử dụng chúng cho?

Dưới đây là năm cách khác nhau bên dưới.

Bơm lốp xe

Ở Anh, bạn thường không quá xa trạm xăng. Nếu bạn phát hiện ra áp suất lốp của bạn là một chút thấp, bạn có thể đầu nó lên khá nhanh chóng. Nhưng những gì về khi bạn đang lái xe vào ban đêm, hoặc dọc theo đất nước đường hoặc bạn sống dặm từ một trạm xăng?

Có một máy nén khí di động 12V trong khởi động của chiếc xe của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều căng thẳng, rắc rối và lo lắng. Bạn có thể chọn một phong nha lên cho ít hơn £ 50. Nếu ngân sách của bạn không căng thẳng đến mức, các mô hình rẻ hơn trong phạm vi 20 đô la + cũng có sẵn.

Chúng hoàn hảo để sử dụng trên cả ô tô và xe máy, chỉ cần đảm bảo bạn biết áp lực được đề xuất cho lốp xe của bạn (nếu bạn không sử dụng trang web này ). Các mô hình nhỏ hơn cũng có thể được sử dụng trên xe đạp và có thể vừa vặn trong một chiếc ba lô một cách dễ dàng.

Máy nén khí

Phun sơn

Tất cả chúng ta đều được sử dụng để vẽ tường và trần bằng tay, hoặc bằng cọ vẽ hoặc con lăn. Nhưng đôi khi có ý nghĩa khi sử dụng máy nén khí và súng phun. Ô tô và các phương tiện khác là những ví dụ rõ ràng. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng một để sơn cửa nhà để xe , tường bên ngoài, kính, kim loại và hầu hết các bề mặt khác.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng súng phun sơn là kết thúc. Cung cấp bạn đã làm mọi thứ một cách chính xác, bạn sẽ kết thúc với một kết thúc mịn đáng yêu.

Bạn cũng có thể sử dụng một kết hợp máy nén khí và máy nén khí nhỏ để tạo các bức tranh và tranh vẽ treo trên tường của bạn.

Dập lửa

Từ thịt nướng đến lửa trại, một máy nén khí thực sự có thể giúp những người đốt than.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm vào đáy lửa, giảm áp lực xuống và sử dụng máy nén khí để dập lửa. Trong một vài phút, bạn sẽ tốt để đi. Đảm bảo áp suất thấp là cực kỳ quan trọng để giữ cho ngọn lửa cháy. Biến nó lên quá cao và bạn sẽ dập tắt ngọn lửa!

Súng bắn đinh

Nếu bạn làm rất nhiều công việc xây dựng nặng hoặc bạn thường làm việc một cách lâu dài từ một nguồn cung cấp điện, một máy nén khí với một bộ súng không khí sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn. Những thứ này đi kèm với một khẩu súng có thể được sử dụng để đóng đinh hoặc đóng ghim. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng loại máy này, bạn có thể muốn mua một khẩu súng dành riêng cho một nhiệm vụ, hoặc là đóng đinh hoặc dập ghim.

Sử dụng một máy nén khí nên cho phép một khẩu súng bắn đinh bình thường để lái xe lên đến sáu mươi móng tay mỗi phút. Khá tiết kiệm thời gian.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Làm sạch

Nếu bạn đã từng làm việc trên một công việc xây dựng, làm một chỗ DIY hoặc nghề mộc này sẽ giúp giảm thời gian dọn dẹp của bạn. Chỉ cần sử dụng nó để thổi đi những mảnh vỡ còn lại phía sau và bạn sẽ được thực hiện trong thời gian không – chỉ cần chắc chắn để đeo kính an toàn.

Leave a Reply